Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản An Phước Lộc

ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN - GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ

Ngày đăng : 23/06/2019 - 11:33 PM

 

 

Kính gửi quý Anh Chị,
Trong hai quý đầu của năm 2019, với sự siết chặt của cơ quan quản lý nhà nước về việc phân lô bán nền, việc đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần thiết để một dự án đất nền được duyệt trên địa bàn Tp.HCM rất ít - điều này làm cho giá đất tăng rất nhanh. Lấy ví dụ như trước đây 01 m2 đất thổ cư khu vực Quận 9 dao động từ 30 đến 40 tr/m2 thì nay đã là 50 đến 60 tr/m2.

Nhiều nhà đầu tư đã lặn lội đến những vùng đất xa khu vực Tp. HCM như Bà Rịa, Long An, Long Khánh... để tìm mua....

Có nhiều yếu tố giúp phân khúc nền dự án trở nên hấp dẫn. Trong đó, yếu tố chính là tính an toàn khi giao dịch và một phần do tác động của việc siết tình trạng phân lô bán nền tràn lan. Khi thị trường biến động, người mua càng cẩn trọng hơn và sáng suốt hơn, họ chỉ sẵn sàng xuống tiền đối với những dự án được đầu tư hạ tầng tốt, pháp lý minh bạch, tiện ích đầy đủ.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản An Phước Lộc là đơn vị đáp ứng tất cả yêu cầu nêu trên. Với gần một thập kỷ hình thành và phát triển, AnPhuocLocLand luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực sự tin cậy.

Kính mời các Anh Chị doanh nhân tham gia ngày hội kết nối kinh doanh cùng chúng tôi - BNI Winners Chapter - vào lúc 6h45 ngày thứ tư 26/06/2019 - tại nhà hàng Stix - số 174A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3 để giao lưu hơn 50 chủ doanh nghiệp với các ngành nghề khác nhau và lắng nghe phần thuyết trình chuyên sâu về sản phẩm đất nền - do Anh Lê Thanh Lộc - Tổng Giám Đốc AnPhuocLocLand trình bày.

Đến với buổi giao lưu lần này, Anh Chị sẽ được tư vấn cụ thể về các dự án vùng ven Tp. HCM (không phải lặn lội đi tìm những dự án quá xa) có sự kết nối rất tiềm năng trong tương lai gần như Đường Cao Tốc Bến Thành Trung Lương; Cảng Lái Thiêu; Thành Phố Thuận An đã được phê duyệt của chính phủ.... với giá đầu tư chỉ từ 25tr/m2.

Đặc biệt, AnPhuocLocLand đã liên kết với các ngân hàng TMCP uy tín, có thể hỗ trợ đến 80% giá trị đầu tư.... Cũng như những ưu đãi hấp dẫn khi Anh Chị đặt phiếu giữ chổ đất nền trực tiếp tại buổi họp.

Anphuocloc.com | Anphuoclocland.com

Hân hạnh được đón chào!

Ban Truyền Thông BNI Winners Chapter.
Ban Khách Mời BNI Winners Chapter.

Bài viết khác

ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN - GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ