HOA TIÊN – TÂM THÀNH VƯỢT QUA DỊCH BỆNH

HOA TIÊN – TÂM THÀNH VƯỢT QUA DỊCH BỆNH

HOA TIÊN – TÂM THÀNH VƯỢT QUA DỊCH BỆNH

HOA TIÊN – TÂM THÀNH VƯỢT QUA DỊCH BỆNH

Ngày đăng : 24/08/2021 - 12:04 PM

Một số nghiên cứu cho thấy rằng sống thoải mái, có niềm tin vào điều tốt và suy nghĩ tích cực có được từ tôn giáo, thiền định và cầu nguyện có thể góp phần chữa bệnh và đem đến cảm giác hạnh phúc. Cải thiện sức khỏe tâm linh không thể chữa khỏi một căn bệnh, nhưng nó giúp bạn cảm thấy tốt hơn, ngăn ngừa một số vấn đề sức khỏe và giúp bạn đối phó với stress, bệnh tật hoặc tử vong.

Tâm linh giúp bạn luôn tìm thấy ý nghĩa, niềm hy vọng, sự an ủi và bình yên nội tâm trong cuộc sống. Nhiều người tin vào tâm linh qua tôn giáo. Một số tin vào nó thông qua âm nhạc, nghệ thuật, kết nối với thiên nhiên.

 

Hoa Tiên là doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp phục vụ cho việc thờ cúng như: tượng phậtlinh vật phong thuỷ...; các loại tranh 3D và các sản phẩm trang trí nội thất bằng chất liệu polyester resin và composite. Với chất lượng sản phẩm và hình dáng đẹp Hoa Tiên đã cung cấp cho rất nhiều khách hàng trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

 

Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, sản phẩm của công ty làm ra có độ tinh xảo cao, đa dạng phong phú về kiểu dáng, mẫu mã. Sản phẩm có nhiều màu sắc: Dát vàng, xi vàng, cẩm thạch, mã não, hổ phách, lưu ly; giả đá, giả gỗ, giả cổ, giả đồng...

Với hơn 20 năm kinh nghiêm về sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ Công ty Hoa Tiên đã không ngừng phát triển thương hiệu và tạo dựng uy tín cũng như niềm tin với mọi khách hàng trong cả nước. Sản phẩm của chúng tôi khi đến tay quý khách luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, cùng dịch vụ bán hàng chu đáo, nhiệt tình và nhanh chóng.

Ngoài chuyên môn tôn tạo và sản xuất tượng Phật, Hoa Tiên còn nhận thực hiện chế tác các sản phẩm phục vụ cho quảng cáo, quà tặng, xuất khẩu... đặc biệt là trần Composite dát vàng chuyên nghiệp dành cho trần chùa, đền thờ..

Nếu Anh Chị muốn tìm hiểu về những điều trên hoặc muốn sở hữu những quà tặng tâm linh xinh xắn, hãy đến với buổi kết nối kinh doanh của BNI Winners Chapter - để lắng nghe Anh Nguyễn Hữu Minh, Co-Founder Công ty Hoa Tiên – trình bày nhé (thông tin chi tiết ở trên thư mời).

Tham khảo về Hoa Tiên: https://hoatien.vn/san-pham.html

Ban Truyền Thông Winners Chapter.

Ban Khách Mời Winners Chapter.

Bài viết khác

HOA TIÊN – TÂM THÀNH VƯỢT QUA DỊCH BỆNH