IN HỢP PHÁT – GIẢI PHÁP HỘP QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP

IN HỢP PHÁT – GIẢI PHÁP HỘP QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP

IN HỢP PHÁT – GIẢI PHÁP HỘP QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP

IN HỢP PHÁT – GIẢI PHÁP HỘP QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP

Ngày đăng : 03/09/2021 - 5:05 PM

Tặng quà cho đối tác từ lâu đã trở thành bài toán nan giải cho các nhà lãnh đạo, bộ phận nhân sự hay marketing. Mua quà và tặng quà vốn không hề khó, nhưng quà cho đối tác có tính chất hoàn toàn khác so với các món quà cá nhân thông thường, ngoài ý nghĩa tri ân, cảm ơn đối tác vì sự gắn bó, ủng hộ doanh nghiệp thì món quà còn mang ý nghĩa quảng bá thương hiệu hiệu quả. Đồng thời, giúp định vị doanh nghiệp trong tiềm thức của khách hàng.

Mặc dù chúng ta đang ở trong giai đoạn khó khăn, nhưng rồi mọi chuyện cũng lắng xuống. Trung Thu năm nay đã sắp về, Tết 2022 đang đến rất gần, đây cũng là thời điểm thích hợp để chúng ta chuẩn bị những món quà tri ân, những lời chúc ý nghĩa đến với đối tác của mình, kèm theo lời cảm ơn vì đã đồng hành cùng nhau.

Vậy thì nên lựa chọn quà Tết cho đối tác như thế nào để vừa tạo dựng ấn tượng tốt, gia tăng sự kết nối mối quan hệ hợp tác giữa đôi bên, vừa thể hiện rõ những thành ý của mình?

Và,

Bạn có bao giờ nhìn thấy những hộp quà xịn xò, cực kỳ bắt mắt – mà mỗi lần Trung Thu, Hay các dịp lễ Tết khác – được các thương hiệu nổi tiếng như GIVRAL, CẦU TRE, SONY, ORIFLAME, LD PERFUME OIL v.v… tung ra thị trường - nhưng đằng sau đó ai là người thiết kế & in ấn các hộp qùa đó không?

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu Công Ty TNHH Bao Bì Hợp Phát, đơn vị đứng đằng sau thành công của các thương hiệu nổi tiếng nêu trên.

Nếu bạn là các Chủ Doanh Nghiệp SME, hoặc là Quản Lý Các Công Ty Quà Tặng, Sự Kiện, các Công Ty Mỹ Phẩm, Dược Phẩm, Công ty Bánh Kẹo, Thực Phẩm….

Mời các bạn đến với buổi thuyết trình chuyên sâu về sản phẩm in bao bì cao cấp – do CEO Hợp Phát – Mrs Tuệ Lâm – trình bày. Tại đây các bạn sẽ thấy được quy mô sản xuất, tư duy thiết kế hướng đến khách hàng. Nhìn thấy được đa dạng sản phẩm bao gồm “Hộp Cứng Cao Cấp”; “Hộp Mềm, Hộp Giấy các loại”; “Sổ Tay, Hóa Đơn”; “Lịch Xuân”… của doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này, với hơn 15 năm hình thành & phát triển.

Ngoài ra, bạn còn được gặp gỡ hơn 50 CEO từ các ngành nghề khác nhau, hỗ trợ bạn phát triển kinh doanh, có thể trở thành đối tác tiềm năng của bạn.

Thời gian & địa điểm chi tiết vui lòng xem trên thư mời.

Ban Truyền Thông BNI Winners Chapter.

Ban Khách Mời BNI Winners Chapter.

Bài viết khác

IN HỢP PHÁT – GIẢI PHÁP HỘP QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP