Rộn ràng ngày hội khách mời cùng BNI Winners Chapter

BNI Winners Chapter

BNI Winners Chapter

Rộn ràng ngày hội khách mời cùng BNI Winners Chapter

Ngày đăng : 31/07/2020 - 10:52 AM

Ngày 22/07 vừa qua còn đặc biệt hơn thế rất nhiều khi các thành viên Winners đã ân cần đón tiếp 70 khách mời, là các doanh nhân đang kinh doanh trong nhiều lĩnh vực tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Ban khách mời chuẩn bị kỹ càng để đón tiếp khách mời (Ảnh: BNI Winners)

Chị Nguyễn Ngọc Thúy có doanh nghiệp chế biến hạt điều ở Bình Phước đã khởi hành từ rất sớm, vượt qua hơn 100km để kịp có mặt lúc 7h.

“Hậu Covid kinh doanh quá khó khăn, hôm nay theo lời mời của một người bạn, tôi tới đây để tìm hiểu về hoạt động của BNI cũng như của các anh chị em tại Winners Chapter. Dù chưa hiểu nhiều về hoạt động của BNI nhưng qua sự đón tiếp ân cần và chu đáo của các anh chị, tôi cảm thấy rất ấm áp và thân quen.”

Hoan nghênh khách mời tham dự họp cùng BNI (Ảnh: BNI Winners)

Tại khu vực đón tiếp, những gian hàng giới thiệu sản phẩm của các thành viên cũng thu hút sự chú ý của mọi người.

Anh Nguyễn Kiên Cường thành viên mới gia nhập Winners Chapter được một tháng chia sẻ: “Tôi thấy các anh chị trong Chapter thật tuyệt vời, luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ tôi trong công việc.”

Trong ngày hội khách mời lần này, Công ty TNHH SX-DV-TM Sáng Nghiệp của anh có không gian rất lớn để giới thiệu các sản phẩm đèn mà công ty tự lắp ráp và sản xuất một cách chuyên nghiệp.

Khách mời thăm quan các gian hàng của các thành viên Winners Chapter (Ảnh: BNI Winners)

Đúng 7h30, buổi sinh hoạt của Winners Chapter được bắt đầu một cách trang trọng nhưng tràn đầy năng lượng khi cả khán phòng hát vang bài hát truyền thống của chapter.

Bài hát như một lời cam kết, một sự động viên, khích lệ gửi năng lượng tích cực đến với tất cả thành viên cũng như khách mời.

Ban điều hành Winners Chapter (Ảnh: BNI Winners)

Sau phần giới thiệu sơ lược về BNI cho các khách mời, cả khán phòng đã được Phó Chủ tịch BNI Việt Nam Nguyễn Kiên Trì chia sẻ về “Nguồn vốn xã hội” và nguyên tắc Business Networking hiện đại.

Nguồn vốn xã hội chính là ý tưởng, kiến thức, thông tin, cơ hội, mối liên hệ, sự tin tưởng, sự tự tin, tình bằng hữu, công việc và cơ hội kinh doanh.

Phó chủ tịch BNI Việt Nam Nguyễn Kiên Trì với bài đào tạo 10 phút rất ấn tượng (Ảnh: BNI Winners)

“Trong thời buổi khó khăn này, nguồn vốn doanh nghiệp buộc phải thu gọn lại, vậy các anh chị đã tận dụng nguồn vốn xã hội như thế nào để hỗ trợ cho doanh nghiệp của mình phát triển?” Phó Chủ tịch Nguyễn Kiên Trì đã đặt một câu hỏi rất đáng quan tâm cho tất cả mọi người trong khán phòng, cũng như cộng đồng các doanh nghiệp.

Với Business Networking hiện đại, Phó Chủ tịch Nguyễn Kiên Trì nhấn mạnh: “Đây là phương thức giúp đỡ người khác như một cách phát triển kinh doanh cho chính mình”.

Chỉ với 10 phút ngắn ngủi, những kiến thức được chia sẻ đã giúp ích rất nhiều cho các thành viên cũng như khách mời.

Bà Lê Thị Lương Yên, Giám đốc Cộng đồng BNI Việt Nam gắn pin cho các thành viên mới (Ảnh: BNI Winners)

Ngày hôm nay, Winner Chapter cũng tổ chức kết nạp ba thành viên mới: ông Nguyễn Phúc Thịnh, Giám đốc kinh doanh từ Công ty TNHH Du lịch Bước chân Đông Dương; ông Nguyễn Thanh Hưng, người sáng lập và Phó Giám đốc Công ty TNHH Dragons Décor, và ông Giang Hoàng Anh, Giám đốc dự án Công ty TNHH MTV Cơn bão số.

Chào đón các anh đến với “ngôi nhà chung” BNI Việt Nam.

Các khách mời có 30 giây tự giới thiệu (Ảnh: BNI Winners)

Phần hấp dẫn nhất chính là việc tự giới thiệu bản thân và công việc của tất cả các thành viên và khách mời. Thời gian 30 giây dành cho mội người tự giới thiệu quả thật là một thử thách cho những ai lần đầu đến với BNI, nhưng cũng vô cùng thú vị.

Các diễn viên thể hiện tiểu phẩm ra mắt team Sức khỏe – Sắc đẹp (Ảnh: BNI Winners)

Team Sức khỏe – Sắc đẹp của chapter ra mắt cả khán phòng một cách ấn tượng với một tiểu phẩm hài vui nhộn với những thông điệp tích cực.

Các thành viên hoạt động tích cực được vinh danh (Ảnh: BNI Winners)

Tại buổi họp, hiệu quả kinh doanh của chapter đã được công bố chính thức với 72 referral và tổng giá trị lên tới 1.933.250.000 đồng.

Khách mời đang điền thông tin gia nhập vào Chapter (Ảnh: BNI Winners)

Sự gắn kết, năng lượng tích cực, hiệu quả kinh doanh và những kiến thức được đào tạo đã khiến một số lượng không nhỏ khách mời mong muốn trở thành thành viên của Winner Chapter.

Những khách mời tích cực được nhận quà lưu niệm của Winners Chapter (Ảnh: BNI Winners)

Buổi họp có sự tham dự của bà Lê Thị Lương Yên, giám đốc Cộng đồng BNI Việt Nam, ông Ngô Nhật Thăng, giám đốc Cấp cao BNI HCM, ông Nguyễn Quốc Sơn, Đại sứ Hỗ trợ của Winners cùng các giám đốc hỗ trợ và chủ tịch các chapter vùng HCM.

Chúc Winner Chapter ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

(Phạm Hoàng Nam)

BNI Việt Nam

Bài viết khác

Rộn ràng ngày hội khách mời cùng BNI Winners Chapter