VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ - GIẢI PHÁP TỐI ƯU DOOR TO DOOR

Ngày đăng : 15/06/2019 - 7:44 AM

Trong những năm gần đây, cùng với sự hội nhập cùng nền kinh tế thế giới, ngành giao nhận vận chuyển quốc tế (International Transportation & Logistics ) phát triển mạnh mẽ. Đây được xem như ngành dịch vụ quan trọng thiết yếu trong cơ cấu phát triển tổng thể của nền kinh tế Việt Nam, đóng vai trò hỗ trợ, kết nối và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của cả nước, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của nước ta ra Thế Giới.
????????????????????????????????????????????????????????????????
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hoạt động giao lưu thương mại, cũng như nhận thấy được Logistics là một trong những ngành có triển vọng phát triển rất lớn ở nước ta hiện nay. Công ty Giao Nhận Vận Chuyển Quốc Tế Hoa Sen (Lotus Logistics) ra đời hòa cùng nhịp đập chung với đại gia đình Logistics của cả nước.
Tuy nhiên, Lotus Logistics hiểu rằng đây là lĩnh vực đòi hỏi không những am hiểu hệ thống pháp luật, thông lệ của nước sở tại, mà còn phải am hiểu pháp luật quốc tế và có mối quan hệ rộng khắp trên thế giới, làm sao có thể đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ Lotus. Trong nhiều giải pháp lựa chọn cung cấp cho khách hàng, Lotus luôn ưu tiên giải pháp DOOR TO DOOR (là dịch vụ vận tải – thủ tục hải quan trọn gói “từ kho gửi hàng đến kho nhận hàng”). Hay nói khác đi là khi có một lô hàng cần vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam (hoặc từ Việt Nam ra nước ngoài) khách hàng có thể yên tâm trao trọn niềm tin vì dịch vụ chuyên nghiệp mà Lotus Logistics mang lại.
????????????????????????????????????????
Kính mời Quý Anh Chị Doanh Nhân tham gia kết nối kinh doanh cùng chúng tôi – BNI Winners Chapter – vào sáng thứ 4 (19/06/2019) tại nhà hàng Stix – số 174A Nguyễn Đình Chiểu – Quận 3 - để gặp gỡ hơn 50 chủ doanh nghiệp nhiều ngành nghề và được nghe phần thuyết trình chuyên sâu về dịch vụ “VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ” do người nữ doanh nhân duyên dáng – đồng thời là CHỦ TỊCH BNI WINNERS CHAPTER- ĐINH MỸ LINH trình bày.
Nếu quý Anh Chị còn đang tò mò: DOOR TO DOOR là gì, làm sao thúc đẩy tiến độ giao hàng, chọn lịch Tàu nhanh nhất có thể đến Việt Nam, thông quan chỉ 02 ngày từ khi tàu đến, làm sao có thể giao hàng ngay trong đêm…. thì đừng ngần ngại kết nối ngay với chúng tôi nhé….
????????????????☎️☎️☎️☎️????????????????☎️☎️☎️☎️
Trân trọng kính mời!
Ban Truyền Thông BNI Winners Chapter.
Ban Khách Mời BNI Winners Chapter.

Bài viết khác

VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ - GIẢI PHÁP TỐI ƯU DOOR TO DOOR