Winners Chapter Giới thiệu | BNI Việt Nam

Winners Chapter Giới thiệu | BNI Việt Nam

Winners Chapter Giới thiệu | BNI Việt Nam

Giới Thiệu

BNI Winners Chapter được thành lập vào ngày 29/08/2018, hiện tại BNI đã kết nạp được 41 thành viên tham gia. Với sứ mệnh tạo ra một diễn đàn kết nối giúp thành viên tăng doanh số bán hàng và phát triển kinh doanh, BNI ngày càng thu hút nhiều chủ doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực đa dạng từ truyền thông, thực phẩm, nội thất, bảo hiểm, du lịch, làm đẹp và các dịch vụ khác. BNI chúng tôi cam kết mang đến giá trị hữu hình cho khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ chất lượng, uy tín và có giá thành tốt nhất.

 

 

Mô hình BNI: Kinh doanh dựa trên triết lý 'lòng tin'

Mô hình BNI du nhập vào Việt Nam và chính thức hoạt động từ năm 2010 dưới tên Công ty TNHH Kết nối thương mại quốc tế Việt Nam do ông Hồ Quang Minh thành lập theo hình thức nhượng quyền của tổ chức BNI (Business Network International) và có doanh thu thông qua việc phát triển và thu phí từ những thành viên tham gia.

Tạo ra một cộng đồng kinh doanh dựa vào lòng tin

Ông Hồ Quang Minh cho biết, nếu đem so sánh BNI Việt Nam của 5 năm trước đây và hiện nay, sẽ thấy một bức tranh hoàn toàn tương phản. Nếu như vào những ngày khởi đầu BNI không được ai biết đến thì hiện tại BNI Việt Nam đã có hàng nghìn doanh nhân tham gia đồng thời tiếp tục giới thiệu cho nhiều doanh nhân khác để cùng tạo ra một cộng đồng kinh doanh dựa vào lòng tin.

Cũng như BNI quốc tế, mục tiêu của BNI Việt Nam là giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội gia tăng doanh thu từ việc bán chéo các sản phẩm, dịch vụ giữa các thành viên trong cùng một chapter cũng như đem đến cơ hội mở rộng doanh thu từ các mối quan hệ khác của các thành viên.

Buổi họp hằng tuần của BNI Winner Chapter

Theo ông Minh, BNI là mô hình dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng tham gia nhưng không đụng ngành nghề do đó sẽ không có sự cạnh tranh.

Tuy nhiên mô hình này không phù hợp với 100% các loại hình doanh nghiệp, nó chỉ phù hợp với một số doanh nghiệp nhất định có khả năng và đặc thù kinh doanh lâu dài.

Việc tham gia BNI cũng không phải là miễn phí bởi các thành viên tham gia vào BNI Việt Nam sẽ phải đóng phí 6,6 triệu đồng/năm, đồng thời chi phí họp hành cũng như chi phí tổ chức event, đào tạo… đều do các thành viên tự góp.

BNI giải thích rằng luật này đặt ra chính là cách để động viên các thành viên cố gắng thực hiện đủ chỉ tiêu để không bị thiệt thòi. BNI chỉ cung cấp một sân chơi có phí cho các thành viên tham gia có cơ hội giao lưu với các doanh nghiệp khác, qua đó sẽ có thêm cơ hội kinh doanh từ việc ký kết chéo hợp đồng mua bán sản phẩm giữa các thành viên hay được giới thiệu từ các mối quan hệ khác.

Cho đến nay, sau 11 năm hoạt động, BNI Việt Nam đã mang lại cho cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ cơ hội tăng tính kết nối và liên kết giữa các doanh nghiệp, tạo ra các cơ hội kinh doanh mới làm tăng doanh thu, mở rộng mối quan hệ kinh doanh…

Ông Trần Ngọc Bảo, Giám đốc Công ty Lâm Gia Bảo (chuyên in ấn) cho biết, đây là năm đầu tiên doanh nghiệp ông tham gia BNI Việt Nam nhưng công ty ông đã kết nối được với một vài công ty cần in ấn. Bình thường kinh doanh qua mạng hoặc Facebook khách lẻ cũng nhiều nhưng không ổn định, trong khi những khách hàng qua BNI tỉ lệ mua nhiều hơn và chắc chắn hơn.

Theo baomoi.com

BNI Winners Chapter

BNI Winners Chapter

BNI Winners Chapter